Thông tin: Ryze, Tristana, Azir và Galio sẽ ảnh hưởng giảm sức mạnh tại acc lmht bản 8.5

0
71

chính là những thông tin nóng hổi mà người đăng ký tại shop acc liên minh huyền thoại nên lưu ý để sở hữu kế hoạch sắm sửa phải chăng khi Gameplay LMHT.

Tin hot làm quấy động cửa hàng acc đồng minh huyền thoại

Ryze, Azir, Galio & Tristana là những vị tướng mạnh trong đấu trường bài bản acc lien minh. Do đó, Riot Games đã tuyên bố về những biến đổi của các vị tướng này trong khoảng time tới.

những thời buổi này, thông báo Ryze, Tristana, Azir and Galio sẽ ảnh hưởng giảm sức khỏe tại bạn dạng 8.5 khiến cho cho người có ý định sắm sửa ở cửa hàng acc đồng minh huyền thoại phải điều chỉnh lại kế hoạch của chính bản thân mình để mong sẽ thắng lợi trong cách thương vụ sắm sửa tướng lĩnh.

phiên bản 8.4 sẽ sớm đc mang tới tay cộng đồng đồng minh Huyền Thoại nước ngoài, khi bạn dạng này bao hàm tương đối nhiều biến đổi về cả tướng lẫn trang bị. Dù phiên bản 8.4 vẫn chưa lên sóng nhưng danh sách các nạn nhân của bạn dạng 8.5 đã đc Riot lên sẵn.

cụ thể là bạn dạng 8.5 tiếp sau đó được xem là bản phần nhiều để cân bằng Game, khi chỉ bao gồm phần nhiều là tăng và giảm sức khỏe.

đầu tiên sẽ là tướng Azir.

Cho dù đã biết thành giảm sức khỏe khá nặng nề vào phiên bản 8.3 nhưng Azir vẫn là một trong pháp sư điều hành và kiểm soát đáng sợ nhất Game vào cuối trận.

Chưa hết, khả năng lau chùi và vệ sinh lính and phòng thủ trụ về cuối trận của vị tướng này vẫn rất lỗi nên đây sẽ là phương châm tiếp sau. hoàn toàn có thể là giảm khả năng dọn lính, giảm gia tốc đánh hay giảm sức mạnh.

Thứ hai sẽ là tướng Ryze.

Tướng Ryze này đang rất nát ở Xếp Hạng Đơn. Dù đã bị xóa sổ khả năng chạy trốn 100% thắng lợi từ bộ combo R & đồng hồ Cát nhưng nó luôn là một pháp sư ổn định and vượt trội nhất về cuối trận trong chỗ đứng Đường Giữa.

Dù vậy, nó vẫn luôn bá đạo trong đấu giải & để tìm 1 cách giảm sức khỏe nhưng không tạo nên Ryze yếu đi nữa trong Xếp Hạng là một trong điều khó. Tướng Riot tìm cách tăng thời hạn hồi của R & giảm bản lĩnh dọn lính.

Tướng này có thời gian hồi chiêu của chiêu cuối hoặc khả năng dọn lính có khả năng sẽ bị giảm sút đi ít nhiều. and Ryze sẽ đc ngày càng tăng tốc độ tiến công hoặc tạo giáo.

Vào cửa hàng acc đồng minh huyền thoại sắm tướng mới

Với các thông báo bên trên, người chơi có thể vào siêu thị acc liên minh huyền thoại để chọn lựa cho chính bản thân các vị tướng tương thích cho đội của chính mình.

tiếp theo là tướng Tristana.

sau khoản thời gian Kog’Maw bị nhừ tử ở phiên bản 8.3, Tristana đang nổi lên như lựa chọn mới cho vị trí siêu Hypercarry. Dù bản lĩnh chống những vị tướng đỡ đòn không mạnh như Kog’Maw nhưng tướng Tristana lại có sự ổn định and bản lĩnh sống sót giỏi hơn.

Tướng Tristana đang bộc lộ xuất sắc ở hiện tại thế cho nên Riot sẽ giảm chỉ số tốc độ đánh, sát thương hoặc thời hạn hồi chiêu. rất có thể là cú giảm sức khỏe thẳng vào chỉ số.

Kế đến là Galio.

Tướng Galio là 1 trong lựa chọn khá mạnh ở thời điểm hiện tại, khi những pháp môn sư kiểm soát và điều hành đang thống trị Đường Giữa. Tướng này còn có cách đảo đường giỏi, nhiều khống chế mà vẫn gây ra hàng tấn sát thương khiến cho nó thành lựa chọn uy lực.

những chỉ số của hắn đang có phần tốt nên có thể giảm một chút sát thương. Galio sẽ ảnh hưởng giảm sút lượng sát thương gây ra nhằm mục tiêu hạn chế bản lĩnh dọn lính cực kỳ mau lẹ.

Dù ra làm sao đi nữa, những vị tướng trên cũng sẽ bị thay đổi cục diện mà cụ thể là giảm bớt sức mạnh đi. thế cho nên, người chơi cần nhanh lẹ lên kế hoạch sắm sửa tại cửa hàng acc lmht uy tín để chọn cho chính bản thân các vị tướng tương thích nhất rất có thể.

Nguồn: accngon.com

Tác giả: hiepnv1902

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

5 + 5 =