Bút gỗ có giá bao nhiêu ?

0
161

Bút gỗ được làm hoàn toàn từ những loại gỗ cao cấp hoàn toàn tự nhiên, và mỗi cây bút gỗ được thiết kế với những nét riêng biệt trên từng loại. Vậy Bút gỗ có giá bao nhiêu ?

Bút gỗ có giá bao nhiêu ?

Tùy vào từng loại gỗ cao cấp và thiết kế vỏ như thế nào mà mức giá khác nhau, xứng đáng với đồng tiền của quý khách bỏ ra nhé! Những sản phẩm bút gỗ cao cấp của chúng tôi hiện đang rất được giới trẻ ưa chuộng với mức giá từ 250000đ – 480000đ mỗi loại, đặc biệt hơn có nhận khắc chữ tên theo nhu cầu của quý khách.

Sản phẩm bút gỗ được làm từ những loại gỗ cao cấp quý hiếm để tạo ra những sản phẩm như bút gỗ Hoàng Dương, bút gỗ Hoàng Dương chạm 3D, bút gỗ nu huyết long, bút gỗ sưa đỏ, bút gỗ tre, bút gỗ Thông.

Mỗi  sản phẩm được ưa chuộng nhờ vào giá cả hợp lý, kiểu dáng đơn giản, có thể khắc thông điệp kèm theo, bàn tay nghệ nhân và sự sáng tạo bắt mắt ngay từ vỏ bề ngoài, 1 cây bút gỗ với nét khắc họa đầy nghệ thuật, sang trọng, cao cấp và đẹp. Có Tính ứng dụng cao: Dùng làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, người thân. Có thể để trang trí bàn làm việc, tủ bút và tất nhiên, bút ký được dùng trong đời thường để ký giấy tờ công việc cũng như các dịp trọng đại khác. 

Đặc biệt hơn những loại gỗ này có hương thơm dịu nhẹ và đem đến cho bạn 1 sức khỏe tốt, thoải mái, gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong công việc lẫn học tập. Ngại gì mà không tìm hiểu và sở hữu ngay cho mình 1 chiếc bút đầy tính tế như thế này.

Nguồn từ : https://gothanhvinh.com/collections/but-go

Tác giả: vanthangit17