Có những loại chiếu hạt gỗ nào đang được yêu thích?

0
210

Chiếu hạt gỗ là một trong những sản phẩm gia dụng được ưa chuộng và yêu thích. Nguyên liệu chính để sản xuất ra chiếu gỗ chính là gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, đa phần mọi người chỉ biết những thông tin cơ bản đó mà không biết có những loại chiếu hạt gỗ nào và khác biệt như thế nào?

Chiếu hạt gỗ trắc

Chiếu hạt gỗ trắc có màu đẹp, bền màu

Chắc hẳn, quý vị đã gặp không ít các loại chiếu gỗ trên thị trường và thắc mắc làm sao cùng là chất liệu gỗ lại có sự khác nhau về giá cả cũng như chất lượng. Đó chính là do nguyên liệu được lựa chọn để sản xuất. Trong vô vàn loại chiếu gỗ trên thị trường hiện nay, chiếu hạt gỗ trắc nhận được sự yêu thích của khách hàng. Đây là loại gỗ tự nhiên ở tận rừng sâu, có độ bền cũng như tuổi thọ rất cao. Không chỉ thế, màu sắc còn rất đẹp và bóng. Lựa chọn sản phẩm này, phòng ngủ của gia đình trở lên sang trọng và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Chiếu hạt gỗ hương

Gỗ hương nổi tiếng là loại gỗ quý, có hương thơm dịu nhẹ vô cùng dễ chịu. Chính vì lẽ đó, chiếu hạt gỗ và vòng hạt gỗ hương nhận được sự yêu thích và lựa chọn rất nhiều từ phía người tiêu dùng. Sản phẩm mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho người dùng, nhờ đó giấc ngủ sâu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, giá thành của chiếu hạt gỗ này khá cao, phải có điều kiện kinh tế hoặc thực sự yêu thích khách hàng mới quyết tâm lựa chọn sản phẩm này.

Chiếu hạt gỗ pơmu

Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho người dùng muốn mua chiếu hạt gỗ

Trong rừng sâu, gỗ pơmu nổi tiếng với sự rắn chắc và bền bỉ. Chính vì vậy, không phải tự dưng mà mọi người lựa chọn gỗ này làm nguyên liệu sản xuất chiếu hạt gỗ. Nằm chiếu gỗ pơmu người sử dụng sẽ được tận hưởng cảm giác mát lạnh vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Rất nhiều khách hàng lo lắng liệu trong mùa đông giá rét có nằm được chiếu gỗ hay không. Nhưng với sản phẩm này, mọi vấn đề đều được giải quyết.

Xem thêm : Tại sao nên chọn mua đệm hạt gỗ pơmu tại Hạt Gỗ Việt?

Nhờ thế, người sử dụng vẫn có thể tận hưởng những phút giây thư giãn và thỏa mái khi nằm trên chiếc chiếu của mình. Đặc biệt, gỗ pơmu còn có một mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng. Mặc dù không nồng nàn như gỗ hương nhưng cũng đủ giúp cho tinh thần người sử dụng được thỏa mái và thư thái. Với những loại chiếu hạt gỗ kể trên, người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa cho gia đình mình sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Theo hatgoviet.vn

Tác giả: congtungtm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

one × four =