Phần mềm quản lý cửa hàng thuốc online tốt nhất hiện nay

0
67

Phần mềm quản lý cửa hàng thuốc đã và đang được nhiều công ty phần mềm quan tâm và phát triển. Nhằm tạo điều kiện cho việc quản lý sinh hoạt kinh doanh của nhà thuốc trở nên kết quả hơn. Hơn thế, phần mềm sẽ tạo điều kiện cho chủ cửa hàng thuốc giám sát được sinh hoạt kinh doanh của mình. Hầu hết các phần mềm quản lý nhà thuốc hiện nay đều có thiết kế khá đơn giản, linh hoạt, tiện lợi, chức năng phong phú đáp ứng được mong muốn yêu cầu của chủ cửa hàng. Một trong số đó phần mềm izinzin.vn là một trong những phần mềm quản lý cửa hàng thuốc tốt nhất hiện nay.

Quản lý thuốc

Phần mềm quản lý izinzin có khả năng quản lý hàng ngàn sản phẩm thông qua việc:

 • Thiết lập danh mục, tạo các danh mục nhỏ hơn nhằm quản lý chi tiết các sản phẩm.
  Ví dụ:danh mục: thuốc kháng sinh, danh mục con:
 • Linh hoạt trong đơn vị tính: hỗ trợ đa đơn vị tính ( thùng, hộp, vỉ, viên,…) cho từng loại mặt hàng. Có nghĩa là bạn có thể tạo gói sản phẩm cho từng loại sản phẩm. Người sử dụng dễ dàng quy đổi đơn vị tính theo từng loại sản phẩm. Giá bán lẻ viên sẽ đắt hơn theo vỉ.
  Lấy ví dụ: 1 thùng= 10 hộp,1 hộp=5 vỉ, 1 vỉ= 10 viên. Khi bán lẻ 1 viên là 5.000 VND nhưng khi khách mua cả vỉ có thể bán với giá 45.000 VND. Đó là một phương thức giúp chủ cửa hàng có thể bán được nhiều sản phẩm hơn.
 • Có mục điền xuất xứ của sản phẩm, tạo điều kiện cho người dùng có thể quản lý và phân biệt được nguồn gốc của sản phẩm
 • Quản lý hàng hóa theo số lượng, những mặt hàng sắp hết hàng, những mặt hàng hết hàng hay mặt hàng nào còn tồn kho bao nhiêu. Giúp chủ cửa hàng thuốc chủ động trong việc nhập hàng.
 • Nếu bạn có nhiều cửa hàng thuốc và muốn quản lý theo từng cửa hàng thì điều đó nằm trong lòng côn tay của phần mềm Izinzin, khi bạn có thể quản lý được doanh số của từng cửa hàng. Hay thậm chí bạn có thể chuyển hàng hóa từ cửa hàng này sang cửa hàng khác.
 • Phần mềm quản lý này còn giúp bạn đối chiếu số lượng sản phẩm thực tế và tồn kho ở phần mềm. Thông thường việc kiểm kho sẽ diễn ra đều đặn 3-4 tháng một lần, để đảm bảo tối đa việc thất thoát hàng hóa.

  Phần mềm quản lý tài chính

  Với phương thức bán hàng truyền thống, liệu rằng bạn có thể tính chuẩn xác lợi nhuận từ việc bán thuốc mang lại. Phần mềm quản lý cửa hàng thuốc giúp bạn tính toán chi tiết và cụ thể lợi nhuận trong ngày, trong tuần, trong tháng,… Việc kiểm soát doanh số, thu chi hàng ngày cũng không còn là vấn đề của các chủ cửa hàng thuốc nữa. Chủ cửa hàng sẽ biết được doanh số của ngày là bao nhiêu để có thể tính trừ với tầm giá khấu hao, thuê cửa hàng, thuê nhân viên,…

  Vấn đề thu chi chủ cửa hàng quản lý dễ dàng và bạn có thể biết được chi nhập hàng và các khoản khác cũng như thu tiền về thông qua việc bán hàng của cửa hàng.

  Quản lý nhân viên

 • Quản lý được ca làm, giờ làm việc của nhân viên
 • Quản lý doanh số của nhân viên trong cửa hàng theo tháng, theo quý

  Quản lý quý khách

 • Lưu thông tin quý khách, giúp cửa hàng có được những ưu đãi cho quý khách quen thuộc.
 • Quản lý được quý khách nợ( nếu khách mua nợ)
 • Tích lũy điểm và quy đổi điểm cho mọi quý khách, kích thích quý khách mua thêm hàng.

  Quản lý nhà cung cấp

 • Phần mềm quản lý cửa hàng thuốc online izinzin giúp người dùng có thể lưu thông tin của các nhà cung cấp và các nhà phân phối thuốc cho cửa hàng. Trong đó có số điện thoại và địa chỉ của nhà cung cấp, tạo điều kiện cho chủ cửa hàng có thể chủ động tìm kiếm một cách nhanh lẹ.
 • Quản lý được thanh toán và công nợ với các nhà cung cấp.
 • Quản lý được tổng tiền hàng lấy của nhà cung cấp từ lúc mới hợp tác cho tới thời điểm hiện tại.
 • Quản lý lần sau cùng nhập hàng là ngày bao nhiêu, giúp chủ cửa hàng áng chừng được ngày nhập tiếp theo.
  Phần mềm quản lý cửa hàng thuốc Izinzin là một trong những phần mềm được quý khách tin dùng. Theo đánh giá của các quý khách đây là một phần mềm dễ dùng và có nhiều tính năng ưu việt, giúp quý khách có thể quản lý tốt cửa hàng của họ.Giúp họ có thể an tâm trong quá trình sinh hoạt của cửa hàng.
Bài trướcChondrosarcoma – Bệnh ung thư hiếm gặp trong xương

Từ Sức Khỏe 365

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

twenty − 1 =