Các mẫu kệ để hàng tạp hóa

0
88
Bạn muốn nâng cao doanh số bán hàng hãy sử dụng mẫu kệ để hàng hóa của Vinatech, với mẫu mã hiện đại, chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của bạn đối với khách hàng.

kệ để hàng hóa

Kệ trưng bày sản phẩm có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhôm kính, gỗ, sắt hàn, inox…với mỗi loại lại có kiểu dáng khác nhau nhưng hầu hết là cố định không thể di chuyển hay thay đổi theo ý mình muốn. Giá kệ trưng bày hàng của Vinatech hội tụ đầy đủ các điểm mạnh của kệ truyền thống là khả năng chịu tải cao và khắc phục được nhược điểm là mẫu mã cũ, không chuyên nghiệp và không linh động.

Vinatech chuyên sản xuất giá kệ sắt siêu thị chuyên dùng để bày hàng tạp hóa trong các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ. Là đơn vị đầu tiên có dây chuyền sản xuất giá kệ siêu thị hiện đại nhất trong ngành, từng chi tiết được sản xuất lắp ghép chính xác, chất lượng đạt chuẩn.

Là đơn vị duy nhất tại miền bắc có đủ năng lực hợp tác cùng pepsico, nutifood, thiên long để sản xuất hàng ngàn bộ kệ trưng bày sản phẩm mỗi năm.

Mẫu kệ trưng bày hàng sản phẩm

Kệ trưng bày sản phẩm

Thông tin về kệ trưng bày hàng của Vinatech.

– Loại kệ: kệ siêu thị, kệ quảng cáo, kệ trưng bày hàng hóa.

– Chất liệu: Tôn sơn tĩnh điện 2 lớp

– Kích thước: + Cao: 1800mm, 1500mm, 1200mm
+ Dài: 700mm, 900mm, 1200mm
+ Rộng: 410mm, 490mm

– Màu sắc: trắng, trắng sữa. (đặc biệt Vinatech là nhà sản xuất giá kệ nên sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng từ màu sắc cho tới kích thước mỗi bộ kệ).

– Cấu tạo: lắp ghép linh động, không sử dụng bất kì ốc vít nào để gắn chắc.

– Trọng tải: 60 – 85kg/tầng

Bạn đang chuẩn bị mở cửa hàng tạp hóa và đang băn khoăn không biết nên sử dụng loại giá kệ nào hợp lý lại tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ Vinatech để chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giá kệ trưng bày hàng tạp hóa tối ưu nhất.

Vinatech cam kết và hỗ trợ khách hàng.
Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu.

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng – đào tạo nhân viên.

Liên hệ Vinatech: 0911.700.928 – 0979.704.838.

Xem thêm>>> kệ kho để thùng carton

Tác giả: nguyendanhtuong

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

three + 12 =