Những điều cần biết trước khi sử dụng điều hòa

0
62

Tìm hiểu những điều cần biết trước khi sử dụng điều hòa dân dụng

Những ngày nóng lực của thời tiết mùa hè đang đến gần, cũng là lúc mà những chiếc điều hòa được sử dụng với số tần suất nhiều hơn. Và với những hộ gia đình đang có ý định sử dụng điều hòa cần tìm hiểu những điều mà chúng tôi những chuyên gia tháo lắp điều hòa nêu ra sau đây để sử dụng điều hòa được tốt hơn và mua được những chiếc điều hòa như ý.

Tìm hiểu xem trên thị trường có những loại điều hòa nào?

Trước khi mua điều hòa về sử dụng thì cần tìm hiểu xem thời điểm này trên thị trường có những loại điều hòa gì? Và các công dụng của nó ra sao? Nếu có điều kiện bạn nên hỏi người thân, bạn bè xem họ đang sử dụng loại điều hòa gì? Và chất lượng của nó ra sao để mình nắm được ưu nhược điểm của những dòng điều hòa đó và tổng kết lại xem mình nên mua điều hòa của hãng nào là tốt nhất.

Những điều cần biết khi sử dụng điều hòa
Những điều cần biết khi sử dụng điều hòa

Lựa chọn điều hòa theo địa hình, vị trí lắp đặt phù hợp

Một việc cũng khá quan trọng đó là xem xét địa hình nhà bạn xem là phù hợp với loại điều hòa 2 cục hay là 1 cục. vì dụ như nhà bạn có ban công học chỗ để cục nóng thuận lợi, hợp lý thì nên chọn điều hòa 2 cục, còn nếu nhà bạn không có địa hình thuận lợi thì nên chọn điều hòa 1 cục, chiều mát quay vào nhà cong chiều nóng phả ra ngoài khi để ngoài cửa sổ.

Xem xét, tính toán điện tích phòng nhà bạn phù hợp với điều hòa có công suất bao nhiêu

Trước khi mua điều hòa bạn cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng diện tích phòng mình là bao nhiều m2 sau đó mới tính đến mua điều hòa với công suất bao nhiêu, chẳng hạn nếu diện tích phòng là 15 m2 thì cần phải mua may là 9000 BTU, nếu dien tích phòng là 25 m2 thì nên mua điều hòa có công suất là 12000 BTU. Nếu phòng có diện tích rộng hơn thì mua máy 18000 BTu hoặc 24000 BTU chẳng hạn.

Ngoài cách tự xem xét, tính toán xem nên mua loại điều hòa gì, với công suất là bao nhiêu bạn cũng có thể gọi đến trung tâm sửa chữa điều hòa của chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất và nhiệt tình nhất để bạn có thể chọn mua được chiếc điều hòa ưng ý về sử dụng.

Bên cạnh các công việc về điều hòa, trung tâm còn nạp gas tủ lạnh tại nhà , do đó bạn có nhu cầu nạp gas tủ lạnh cũng có thể gọi đến cho chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất bạn nhé!

 

 

Tác giả: khanhjapan85

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

12 − twelve =