Tải nhạc chuông Acoustic cực hay Tình đơn phương – Dương Edward

0
132

Bài hát nhạc chuông tình cảm nhẹ nhàng hay nhất Tình đơn phương Acoustic cover by Dương edward ft Tùng Acoustic. Tải nhạc chuông Tình đơn phương Dương edward mp3 đoạn hay nhất cho điện thoại.

Nhạc chuông điện thoại của bạn có nhiều đoạn nhạc mặc định nhàm chán, có thể mới lạ với bạn này nhưng với bạn đã quá quen thuộc và bạn thích dòng nhạc nhẹ nhàng. Bạn có thể đã nghe tới bài hát Tình đơn phương do ca sĩ Lam Trường thể hiện cách đây hàng chục năm nhưng hiện nay ca khúc đó được cover bản acoustic bởi Dương Edward (Nguyễn Tùng Dương) mang một màu sắc mới.

Ca khúc chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên các kênh nghe nhạc online cũng như nhạc chuông Tình đơn phương Acoustic trên các trang web tải nhạc chuông online cho điện thoại. Bản cover vẫn giữ tinh thần đó nhưng giai điệu nền nhạc vui tươi hơn, đỡ sầu bi hơn. Bạn có thể nghe tải online nhanh nhất nhạc chuông Tình đơn phương cho dế yêu của mình.

Nhạc chuông hay nhất Tình đơn phương - Edward Dương Nguyễn

Và thưởng thức lời bài hát tình đơn phương dưới đây:

……

Tình đơn phương

Đôi khi thấy em cười vui lòng anh xao xuyến
Nàng ơi hay biết chăng anh đã yêu từ lâu.
Mỗi khi bên em thơ ngây mà dằn lòng đừng nói ra.
E con tim trinh nguyên vương tình sầu chất ngất.

Sợ nụ hồng phai nhanh .em hờn em dỗi .
Anh mang cô đơn trên lối về.
Anh xin yêu em đơn phương thà rằng mình đừng nói ra.
Để mai đây bên em ta chung về lối cũ.
Dù lòng nhiều đớn đau yêu em từ lâu.

Bài hát Tình đơn phương Acoustic rất hợp để nghe vào thời tiết se lạnh của Hà Nội cũng như giai điệu nhẹ nhàng không quá buồn sầu hợp để bạn cài nhạc chuông điện thoại. Những ca khúc nhạc chuông hot nhất hiện nay cho điện thoại luôn được cập nhật nhanh chóng tại tainhacchuong.net – trang tải nhạc chuông hay nhất cập nhật nhanh chóng.

Tùng Dương không còn là gương mặt quá xa lạ với cư dân mạng Việt, anh được biết đến với những bản cover nhạc Việt cũng như quốc tế độc đáo. Vào năm 2016, Tùng Dương đã từng tham gia chương trình Vietnam Idol và được ban giám khảo khen ngợi vì có nền tảng học về âm nhạc tại Anh.

Ngoài bài hát này bạn còn có thể nghe và tải thêm bài hát Mưa trên cuộc tình và các bài hát cover hay khác của Tùng Dương. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

Tác giả: admin.quochuy

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

twenty − 6 =